Sưu tầm một số bí kíp sinh con trai

Cách 1: Vào những năm 1977 tôi có quen biết một Bác sỹ/dược lý tên NHH về hưu. Sau chiến dịch Điện Biên Phủ, 1954, là y tá quân đội trở về, đi học đại học y Hà nội và lấy vợ vùng Hải Hậu Thái Bình, liên sinh liên tiếp 3 cô con gái. Các chị em gái này đều còn sống, hiện đang ở Thái Nguyên. Nguyện vọng có con trai nhưng đã thử nhiều cách đều chưa hiệu quả nên 2 vợ chống tạm thời ngưng sinh.

Bác sỹ đồng thời là dược sỹ là một mô hình đào tạo của người Pháp, người Bác sỹ hiểu và biết về ngành dược như dược sỹ đại học, có nghĩa là có cả 2 loại bằng, Bác sỹ vừa xong 1 thời gian theo quy định phải học lấy tiếp bằng dược sỹ. Trong thời gian học lấy bằng dược sỹ Ông H thường xuyên đến thư viện khoa học tổng hợp để tìm tài liệu. Một hôm ông bỗng phát hiện 1 tài liệu phật học có bài thơ như sau:

Thất thất tứ thập cửu

Vấn thai hà nguyệt hữu

Trừ khứ mẫu niên canh

Cộng gia nhất thập cửu

Dã cửu trừ chi

Lẻ trai chẵn gái cứ thì mà theo

(Tạm dịch thô như sau: 7 x 7 = 49, hỏi xem có thai tháng nào (âm lịch) đem cộng vào, đem tổng trừ đi tuổi của người mẹ bao gồm tính cả tuổi mụ, rồi cộng thêm 19, sau đó cứ 9 trừ đi đến khi kết quả cuối cùng nhỏ hơn 9, nếu chẵn thì gái, lẻ thì trai – bản chất đây là cách tính sinh con trai hay gái sau khi đã có mang).

Nếu để sinh con trai gái theo ý muốn thì đây là phương trình bậc 1 duy nhất 1 “ẩn số” là tháng có thai. Theo cách này ông H sinh thêm 2 cậu con trai nữa.

Cách 2: tương truyền rằng có 1 thầy thuốc chuyên chữa ho bằng thuốc long đờm, nếu các thai phụ có thai trong thời gian này đều mang thai trai. Sau người ta cho rằng chính thuốc long đờm làm tăng xuất tiết âm đạo, khiến âm đạo trở nên kiềm hơn do vậy dễ có thai trai. Do vậy nhưng người muốn có thai trai thường uống xiro ho hoặc các thuốc ho để tăng xuất tiết âm đạo nhưng mong kiềm hóa môi trường dung dưỡng tinh trùng.

Cách 3: trong thời gian dự kiến mang thai uống nước khoáng kiềm hoặc hạt kiềm sinh học hoặc thụt rửa âm đạo bằng nước kiềm.

Cách 4: lưu ý cách này chưa được khoa học chứng minh nhưng nó đúng với bản chất khoa học, tuy vậy không được tùy tiện áp dụng nếu không có ý kiến Bác sỹ chuyên khoa. Ngay sau khi phát hiện có thai chừng 2 tuần lập tức dùng nội tiết tố Androgen, chất này sẽ tác động vào củ sinh dục trong mô thai để xúc tiến quá trình khép rãnh niệu đạo, yếu tố tiên quyết hình thành dương vật. Nếu rãnh này không khép lại thì sau chúng sẽ tách ra hình thành môi lớn và môi bé ở trẻ em gái.

Đáng lo ngại là gene con trai mà biểu hiện kiểu hình con gái, và ngược lại, con gái lại có “chym” xảy ra tình trạng đồng tính là 1 thảm họa – có thể đó là nguyên nhân của hình thái ‘xăng pha nhớt”.

Người sưu tầm: Bác sỹ Hoàng Sầm.

 

[]