chữa liệt dương, yếu sinh lý y học bản địaMặc dù trong đơn thuốc nào cũng có ghi “đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng” nhưng các thượng đế chỉ đọc sơ sơ phần công dụng và liều dùng dẫn đến 1 sai sót đáng tiếc của bệnh nhân Nông văn H ở Quảng ninh. Bệnh nhân là quân nhân, vào mùa thu 2006, sau 1 lần nắng nóng thao trường, đêm về “trót dại” xuất tinh vào chính 12h đêm.

 

Bệnh nhân được các bác sỹ khác mô tả với tôi như hình ảnh 1 trường hợp liệt dương hoàn toàn do phạm phòng. Được trực tiếp tư vấn và điều trị của bác sỹ Vi văn Thái Bệnh viện trưởng bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Quảng ninh. Các bài thuốc bổ thận được triển khai trong 2 tháng liên tục, cùng với đó là thịt dê hầm dâm dương hoắc mỗi tuần 2 lần. Tuy nhiên tình trạng hoàn toàn không được cải thiện. Được những bệnh nhân cùng cảnh khác cho biết có thể dùng khởi dương mán tửu Người bệnh đã liên hệ với bác sỹ DỊU bệnh viện y học dan tộc cổ truyền quảng ninh(0906044201; 033833890) dùng 5 chai khởi dương với liều 40cc/ngày. Dùng đến chai thứ 5 thấy biến chuyển tốt, tình trạng cương mạnh mẽ và bệnh nhân thực hành sinh hoạt tình dục ngay trên 10 lần trong tuần.

 

Cứ tiếp tục như vây đến chai thứ 23 tình hình có vẻ kém đi chỉ giữ được khoảng 75% khả năng ban đầu hồi phục

 

khi có thông tin này chúng tôi đã tiến hành gặp trực tiếp bệnh nhân (3/2007) xem xét và phân tích. nguyên nhân là bại thận do phạm phòng vào lúc âm dương giao thời-giờ chính tý-khi bắt đầu phục hồi- theo hướng dẫn sử dụng khởi dương mán tưu người bệnh phải tiết dục trong thời gian điều trị để bồi bổ, củng cố, duy trì, duy tu chức năng thận âm dương vừa bị tổn thương. đằng này sau dùng khởi dương mán tửu sự phục hồi đã tốt nhưng còn non nớt, tuy đã cháy lên nhưng lửa chưa đượm, chỉ mới như ngọn đèn trước gió.

 

Do không đọc kỹ hương dẫn sử dụng, phục hồi tới đâu thực hành hành vi tình dục đến đó như 1 hành động phá hại. vậy nên mãi không thể phục hồi hoàn toàn được. sau khi nghê phân tích và khám xét chúng tôi chỉ định tiếp 10 chai nữa và khuyên kiêng sinh hoạt tình dục trong 1 tháng liền. tới nay bệnh nhân đã phục hồi hoàn toàn.

 

điều chúng tôi khuyến cáo chính là vẫn câu muôn thủa nhưng không bao giờ thừa, sẽ mẫi mãi đi cùng năm tháng ” đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”

Bs. Hoàng Sầm

Nghiên cứu viên cao cấp

Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Doctor SAMAN

[{"src":"\/yhbd.vn\/upload\/images\/2008\/07\/liet-duong%20-%20yhocbandia.jpg","thumb":"\/yhbd.vn\/upload\/images\/2008\/07\/liet-duong%20-%20yhocbandia.jpg","subHtml":"ch\u1eefa li\u1ec7t d\u01b0\u01a1ng, y\u1ebfu sinh l\u00fd y h\u1ecdc b\u1ea3n \u0111\u1ecba"}]