Jennifer Lopez - Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh năm 2011

   Trong cuộc bình chọn sắc đẹp được tổ chức hàng năm của tạp chí People, Jennifer Lopez được tôn vinh là phụ nữ đẹp nhất hành tinh năm 2011. Chúng ta hãy cùng khám phá bí quyết làm đẹp và giữ gìn vẻ đẹp của người phụ nữ này.

* Đẹp ngay cả lúc bận rộn làm việc

    Chúng ta có lẽ ai cũng biết rằng áp lực công việc (stress) là kẻ thù hủy hoại nhan sắc, nhưng với Jennifer Lopez thì những yếu tố này không thể “đe dọa” vẻ đẹp tưởng như không bao giờ ngừng tỏa sáng của cô. Nhiều người hâm mộ đã dành tặng những lời nhận xét “có cánh” về cô : Jennifer Lopez có khuôn mặt đẹp hoàn hảo và sở hữu những đường cong quyến rũ. Dường như suốt 20 năm qua vẻ đẹp của cô ấy không hề thay đổi. Jennifer Loper đã vượt qua hàng ngàn đối thủ nặng ký, cô vô cùng hãnh diện với danh hiệu mà tạp chí People đã trao tặng. Ngoài là giám khảo của American Idol, cô còn là ca sĩ chuyên nghiệp và còn sở hữu một hãng thời trang mang chính tên mình, đã quảng bá sản phẩm rầm rộ cùng 40 nhà thiết kế danh tiếng như Diane Von Furtenberg, Vivienne Westwood, Misoni...cùng với sự nhạy bén trong thời trang, cô cũng tỏa sáng trong vai trò là người mẫu. Tuy nhiên, điều làm mọi người khâm phục hơn lại là cô luôn giữ được nét đẹp rạng ngời của mình giữa guồng máy công việc quá bận rộn của mình.

* Bí mật phía sau sắc đẹp của Jennifer Lopez

   Người phụ nữ đa tài “nhiều sắc“ này đã tiết lộ bí quyết để giữ nét thanh xuân của mình đó là cô có một chế độ luyện tập hà khắc, cộng với các biện pháp chăm sóc da cơ bản đó là : “Tôi luôn quan tâm đến việc rửa mặt sạch sẽ khi trở về nhà, ngoài ra tôi luôn sử dụng kem chống nắng và thường xuyên chăm sóc giấc ngủ để có được nước da sáng. Tôi thường uống nhiều nước, dùng những loại kem giữ ẩm tốt vào ban đêm. Ban ngày, tôi thích trang điểm nhẹ với phấn màu đồng và phần má phấn hồng nhạt. Hai màu này rất phù hợp với nước da của tôi”.

    Một điều không thể thiếu ở Jennifer Lopez là vẻ đẹp bên trong của cô, tức là vẻ đẹp tâm hồn. Cô cũng tâm sự : “Với tôi vẻ đẹp phải xuất phát từ bên trong vì trở thành người đẹp thì thật dễ, còn làm một người tốt thì khó hơn nhiều. Tôi sẽ dạy con tôi cách yêu bản thân và nuôi dưỡng vẻ đẹp tâm hồn”.

   Được biết cô còn là mẹ có trách nhiệm của 2 đứa con, và cô nhận thấy “chăm lo cho gia đình là niềm hạnh phúc lớn nhất đối với tôi, điều quan trọng là bạn phải biết hài hòa giữa công việc và gia đình”.

    Như vậy, bí quyết làm đẹp và giữ gìn sắc đẹp bền lâu của người phụ nữ đẹp nhất hành tinh Jennifer Lopez xem ra cũng rất khoa học bao gồm chế độ luyện tập cơ bắp thường xuyên, uống nhiều nước, hài hòa giữa sự nghiệp của bản thân và con cái, luôn quan tâm đến rửa mặt sạch sẽ, sử dụng mỹ phẩm phù hợp, ... .

Doctor SAMAN

Ngô Quang Trúc

Tiến sỹ bác sỹ cao cấp chuyên ngành Tâm Thần Kinh

[{"src":"\/resources\/upload\/images\/03.2018\/jennifer-lopez-promos-634b022d-486e-4540-b1e1-5a0633b578c0.jpg","thumb":"\/resources\/upload\/images\/03.2018\/jennifer-lopez-promos-634b022d-486e-4540-b1e1-5a0633b578c0.jpg","subHtml":""}]